0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Sửa chữa nhà cũ – 5 cách đơn giản để thay đổi toàn bộ không gian

sửa chữa nhà cũ

Ngôi nhà của bạn đã cũ và bạn đang mong muốn cải thiện nó. Sau đây, xây dựng Hoàng Giang chúng tôi xin cung cấp 5 cách đơn giản sửa chữa nhà cũ thành nhà mới, mà không nhất thiết phải thực hiện toàn bộ quy trình sửa nhà nhưng vẫn thay đổi không gian một cách đáng kể.

>> Dịch vụ xây nhà đep, sửa chữa nhà uy tín – Hoàng Giang nhận sửa chữa đúng quy trình đảm bảo hiệu quả, kỹ thuật cao, mời các bạn tham khảo ngay tại đây!

5 cách sửa chữa nhà cũ đơn giản mà hiệu quả

Với những ngôi nhà chưa nhất thiết phải cải tạo lại hoàn toàn vì xuống cấp, thì các bạn có thể tham khảo những cách sau đây, nó rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao về sự thay đổi.

1.Thay đổi màu sơn tường

Thay vì phải sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà, thì với màu sơn tường nhà bạn đã quá cũ, hay đã lâu năm thì chỉ cần sơn lại chúng. Đó cũng là cách rất đơn giản nhưng vẫn khoác cho nó một chiếc áo mới lộng lẫy. Bạn có thể gọi tới các công ty xây dựng để được tư vấn thêm về giá cả hay cách phối màu sơn sao cho hợp lý. Rồi sau đó, có thể bỏ chút thời gian tự mình sơn lại chính căn nhà thân yêu của mình, hoặc thuê những người thợ từ những công ty tư vấn kia, họ là thợ thì tất nhiên sẽ sơn đẹp hơn bạn tự sơn rồi.

Còn một cách khác nữa, là các bạn cũng có thể sử dụng giấy gián tường để gián lên phần sơn cũ. Nó có thể che đi được khuyết điểm, mà lại rất da dạng về chủng loại. Hoặc phối hợp 2 thứ này với nhau, trong phòng ngủ phòng ăn thì gián giấy, còn tường  bao quanh với phòng khách thì sử dụng sơn, đó cũng có thể là sự kết hợp hoàn hảo.

sửa chữa nhà cũ1

Để sửa nhà đẹp cách đầu tiên bạn có thể thay đổi màu sơn tường nội, ngoại thất nhà đẹp

>> Sơn ngoại thất nhà đẹp miễn chê cùng kinh nghiệm vàng từ chuyên gia, mời bạn cùng theo dõi!

2.Thay đổi nội thất trong nhà

Việc sửa chữa nhà cũ đẹp đơn giản là thay đổi nội thất trong nhà. Gia chủ có thể lọc ra những món đồ đã cũ, đã hỏng hay đã chán với việc sử dụng nó rồi mua những món đồ mới để thay thế. Nhưng việc lựa chọn màu sắc cho những món đồ nội thất này cũng khá quan trọng, vì màu sắc, hoa văn, thiết kế của chúng cũng có thể ảnh hưởng đến tone màu trong nhà. Vì vậy, phải cân nhắc lựa chọn trước khi mua. Các bạn cũng có thể thay đổi không gian sống của mình, bằng cách thay đổi vị trí của đồ đặc trang trí trong nhà như bàn ghế, chai lọ, bình hoa, tivi… hoặc thay đổi màu của rèm cửa, thảm chải sàn cũng sẻ làm cho không gian đổi mới hơn, mà biết đâu thay đổi lại hợp phong thủy ăn lên làm gia thì sao.

3.Sửa chữa nhà cũ với việc sửa lại phòng 

Nếu trong nhà có căn phòng nào đó mà bạn không ưng ý, thì hãy lên kế hoạch thi công sửa chữa nó, chứ không cần sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt, khi gia đình có thêm thành viên thì việc sửa sang này là điều không thể tránh khỏi. Dù chỉ là sửa một phòng, nhưng vẫn sẽ thay đổi toàn bộ cục diện ngôi nhà, nên việc sửa phòng này cũng sẽ tạo cho ngôi nhà cảm giác mới lạ.

sửa chữa nhà cũ

Bên cạnh đó bạn có thể bố trí lại không gian các phòng và trang trí nhà với trần thạch cao, sàn gỗ để ngôi nhà sau khi sửa được đẹp và hoàn hảo hơn

4.Lắp đặt trần, vách, phào chỉ thạch cao

Ngoài những công dụng của thạch cao khi được áp dụng trong xây dựng như khả năng chịu nhiệt, cách âm tốt, tiêu âm, chống âm… thì nó còn được sử dụng với mục đích trang trí. Trần thạch cao đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã khác nhau và có tính thẩm mỹ cao, tất cả nhằm mục đích là làm cho không gian lắp đặt được tươi mới hơn, cuốn hút hơn, hiện đại và cá tính hơn. Với ưu điểm gọn nhẹ, chi phí lắp đặt thấp thì nó rất phù hợp để những gia chủ sử dụng trong việc sửa chữa nhà cũ thành mới.

5.Sàn gỗ

Sàn gỗ với những tính năng như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông, bền vũng như gạch, bề mặt không bị đọng nước, thấm nước… đang là sự lựa chọn hàng đầu tại các hộ gia đình ở những khu phố cũng như đô thị. Sàn gỗ còn mang lại vẻ đẹp sang trọng nhờ bè mặt bóng mịn của nó, sạch sẽ và mát mẻ, có thể nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường. Sàn nhà bằng gỗ sẽ tăng thêm vẻ hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của bạn. Đó chính là những thay đổi rõ nét nhất khi bạn sử dụng sàn gỗ trong không gian nhà mình.

Chuyên mục sửa chữa nhà cũ của công ty xây nhà trọn gói Hoàng Giang, vừa mới cung cấp cho các bạn 5 cách đơn giản để thay đổi không gian nhà mình. Để có thêm sự tư vấn cần thiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miến phí.

>> Bạn nên tham khảo thêm phương pháp cải tạo nhà ống đẹp, thoáng rộng TẠI ĐÂY!!!

Leave a Reply