0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Nguyên tắc xây nhà hợp phong thủy “hút” tài lộc

xây nhà hợp phong thủy
 

Xây nhà là việc quan trọng cả đời, ngoài việc chú ý đến thiết kế quá trình xây dựng bạn cũng cần chú ý đến phong thủy xây nhà để giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi cũng như đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn đã tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy xây nhà nhưng vẫn lúng túng trong việc thi công thực hiện thuần thục các bước sao cho chuẩn nhất. Dưới đấy 5 nguyên tắc xây nhà hợp phong thủy gợi ý chi tiết đến bạn. Mời các bạn cùng theo dõi.

>> May mắn ngập chàn với màu sơn nhà hợp phong thủy, cùng xem ngay tại đây!

5 Nguyên tắc xây nhà hợp phong thủy

1.Không nên lựa chọn tầng hầm là nơi ở

Theo như các chuyên gia phong thủy, việc để tầng hầm là nơi ở của gia đình sẽ gặp phải những đại kị không may mắn như: kinh tế sa sút, tình duyên trắc trở, sức khỏe suy yếu,… Bởi việc sinh sống ở tầng hầm sẽ đón ít ánh nắng đồng nghĩa với việc đón ít tài khí và vận may của con người.

Phong thủy tốt nhất cho nhà có tầng hầm đó là sử dụng tầng hầm là nơi chứa đồ, để xe hoặc nhà kho thì sẽ tốt nhất.

2.Xây nhà “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ”

Theo như quan niệm từ xa xưa “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ” điều này có ý nghĩa phía bên phải nhà là vị thần Bạch Hổ còn phía bên trái nhà là vị thần Thanh Long. Chính vì vậy khi xây dựng bạn cần lưu ý xây phía bên trái cao hơn bên phải để đem lại bố cục phong thủy hài hòa giúp sức khỏe, tài vận của cả gia đình được thăng tiến.

Nếu ngôi nhà bạn phạm phải thế phong thủy “Bạch Hổ át Thanh Long”, gia chủ có thể hóa giải bằng cách sử dụng linh vật trấn thạch theo như lời khuyên phong thủy.

xây nhà hợp phong thủy

Xây nhà dựa trên 5 nguyên tắc xây dựng hợp phong thủy này để rước tài, rước lộc về nhà

3. Xây nhà hợp phong thủy, tránh thế đối cửa

Việc xây nhà đối cửa là thế phong thủy rất xấu bởi nó mang ý nghĩa làm tổn hại đến sức khỏe, tài lộc cũng như may mắn của gia đình.

Nếu gia đình bạn phạm phải điều này bạn cần hóa giải bằng cách treo lên cửa chính 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (có nghĩa: ông trời ban phúc tứ phương).

4.Xem tuổi trước khi xây nhà

Cũng theo như phong thủy, để đem lại thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà ở, đồng thời hút tài hút lộc về nhà bạn cần xem tuổi trước khi xây nhà. Cụ thể tuổi gia chủ hợp xây nhà năm nào, vào tháng mấy thì hợp.

Chi tiết hơn đó là ngày động thổ là ngày bao nhiêu và bắt đầu từ mấy giờ. Tất cả nên được xem phong thủy sao cho phù hợp để tránh phạm phải những điều đại kỵ khi xây dựng.

5.Bố trí phòng bếp, phòng ngủ

Khi xây nhà hợp phong thủy gia chủ cũng nên chú ý vị trí đặt phòng bếp, phòng ngủ sao cho phù hợp. Theo như chuyên gia một trong những nguyên tắc bố trí phòng bếp, phòng ngủ hợp phong thủy đem lại tài lộc đầy nhà cho gia chủ một cách tốt nhất đó là tránh đặt phòng bếp gần phòng tắm, phòng ngủ.

Theo đó phòng ngủ nên được bố trí ở những nơi yên tĩnh, riêng tư để đảm bảo giấc ngủ của các thành viên trong gia đình được tinh nặng và tốt nhất.

xây nhà hợp phong thủy

Cùng với đó gia chủ cũng nên tránh 10 điều đại kỵ dưới đây để không phạm phải những điều không may mắn

10 Đại kỵ gia chủ phải tránh để không rước họa khi xây nhà

  1. Cửa bếp và cửa nhà vệ sinh không đối diện nhau
  2. Cửa chính không đối diện với cửa sổ nhà khác
  3. Không nên làm nhà kiểu hình cái quạt bởi sẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên lênh đênh, nhiều sóng gió
  4. Nên để số phòng là lẻ để mang nhiều may mắn cho ngôi nhà
  5. Kiểm tra kỹ địa khí trước khi xây nhà
  6. Khi xây nhà nên để một chút đất trống ở phía Nam
  7. Không nên xây cầu thang hình xoắn ốc
  8. Không nên để cây to trước nhà
  9. Tường bao quanh nhà ở không nên xây quá cao
  10. Xác định kích thước của cửa đi, cửa sổ, cửa phòng đúng theo cung tốt của thước Lỗ Ban

Trên đây là một số lưu ý và chia sẻ xây nhà Hà Nội hợp phong thủy đến từ chuyên gia xây dựng Hoàng Giang. Hy vọng rằng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn đem lại công trình thi công nhà hợp phong thủy thu hút tài lộc và may mắn. Nếu quý gia chủ vẫn còn băn khoăn và thắc mắc, hãy liên hệ với xây dựng Hoàng Giang theo hotline: 0979 317 166 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Chúc quý vị thành công!

>>Qúy gia chủ xây nhà không hợp phong thủy, đừng lo lắng hãy đến với dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang để các chuyên gia tiến hành sửa chữa, hòa giải sao cho hợp phong thủy đem lại may mắn tài lộc

Leave a Reply