0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

KTS chia sẻ Kinh nghiệm xây nhà Hà Nội – Đúc kết trong 10 năm

kinh nghiệm xây nhà Hà Nội
 

KTS xây dựng Hoàng Giang – Qua hơn 10 năm kinh nghiệm xây nhà Hà Nội – chia sẻ những kiến thức thực tế xây dựng đã qua trải nghiệm trên nhiều công trình xây dựng giúp bạn giải quyết những vấn đề băn khoăn trong xây dựng nhà ở và đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Dưới đây là các phân tích từ chuyên gia, mời quý gia chủ theo dõi. 

>>Chuyên gia tư vấn bí quyết xây nhà Hà Nội đẹp, tiết kiệm chi phí đến “không tưởng” tại đây!!!

Là người mới bắt đầu xây dựng, nên bạn không biết bắt đầu xây dựng từ đâu và như thế nào để đem lại vẻ đẹp toàn diện cũng như giá trị công trình chất lượng cho tổ ấm nhà của gia đình mình. Với những kiến thức được đúc kết qua hơn 10 năm hoạt động,KTS xây dựng Hoàng Giang sẽ tư vấn đến bạn kinh nghiệm xây nhà cấp 4, xây nhà biệt thự, xây nhà ống để bạn có thể thi công xây dựng nhà hoàn hảo như mong muốn.

1.Kinh nghiệm xây nhà Hà Nội với nhà cấp 4

Nhà cấp 4 từ lâu đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có chi phí xây dựng thấp bởi quá trình thi công xây dựng tốn kém ít chi phí không như một số kiểu nhà khác. Và để xây nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Các thủ tục pháp lý: Bao gồm hồ sơ thiết kế XPXD của đơn vị có tư cách pháp nhân, đơn đề nghị xin giấy cấp phép xây dựng, bản sao có thị thực (giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất, bản trích lục bản đồ đất hoặc sơ đồ ranh giới lô đất) và nộp đến các cơ quan địa phương có thẩm quyền.
 • Lên kế hoạch dự toán chi tiết: Bạn có thể lên kế hoạch dự toán chi phí vật liệu, giá xây dựng nhà cấp 4 với nhà thầu cùng hợp tác để đưa ra phương án xây dựng với mức chi phí phù hợp, tránh tình trạng mất kiểm soát nguồn kinh phí xây nhà dẫn đến vay mượn, nợ tiền.
 • Chọn nhà thầu xây dựng uy tín: Nên chọn nhà thầu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung như đã từng thực hiện nhiều công trình xây nhà khác để đem lại hiệu quả thi công tốt nhất cho ngôi nhà.
 • Chuẩn bị mặt bằng: Mặt bằng nhà bạn chuẩn bị thi công xây dựng phải được làm sạch và giải tỏa.
 • Giám sát công trình thi công: Việc thuê thợ thi công xây nhà thôi là chưa đủ, đòi hỏi trong quá trình thi công bạn cần cử người giám sát đội thợ để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất và nhanh tiến độ.
 • Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy, cấu trúc và phong cách nhà cấp 4.

kinh nghiệm xây nhà Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 nhà đẹp

2.Kinh nghiệm xây nhà Hà Nội với nhà ống

Hiện nay nhà ống thường được quý gia chủ lựa chọn phổ biến, đặc biệt đối với các thành phố lớn do đặc thù diện tích đất nhỏ hẹp nên việc xây dựng nhà cấp 4 là giải pháp toàn diện để thiết kế nhà đẹp. Và để thiết kế nhà ống đẹp như mong muốn bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Các thủ tục pháp lý: bao gồm các giấy tờ như nhà cấp 4
 • Cần thiết kế, lập dự toán và lên kế hoạch thi công chi tiết với nhà thầu xây dựng trước khi tiến hành thi công
 • Chọn nhà thầu xây dựng uy tín: Là yếu tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mọi công trình xây dựng nhà ở mà quý gia chủ nên chú ý
 • Ưu tiên hệ thống đèn sáng, hệ thống cửa sổ để ăn gian diện tích nhà ống nhỏ hẹp trở lên rộng mở
 • Lựa chọn các gam màu sơn nhà kích thích chiều rộng của ngôi nhà như trắng, xanh dương nhạt hay những gam màu sơn pastel để ăn gian diện tích đem lại cảm tháy thoáng rộng và mát mẻ cho nhà ống.
 • Thiết kế các không gian sử dụng trong nhà ống phải tương quan với kích thước con người. Tức là các kích thước như chiều cao từng tầng, kích thước dài rộng từng phòng và các khu vực khác phải được cân bằng tương xứng với con người để đem lại tỉ lệ hợp lý cân đối cho ngôi nhà ống.

>>Để biết thêm chi tiết về cách lựa chọn màu sơn nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự đẹp, mời quý vị tham khảo chuyên gia đến từ dịch vụ sơn nhà Hà Nội tư vấn tại đây!

kinh nghiệm xây nhà hà nội

Kinh nghiệm xây nhà ống nhà đẹp

3.Kinh nghiệm xây nhà Hà Nội với nhà biệt thự

Kinh phí xây nhà biệt thự khá tốn kém và nhiều chi phí, chính vì vậy ý tưởng xây nhà biệt thự vẫn còn hạn chế đối với nhiều chủ nhà. Và để xây dựng nhà biệt thự đẹp, thu hút người nhìn và bền lâu với thời gian bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Các thủ tục pháp lý xin giấy cấp phép xây dựng: bao gồm các giấy tờ như nhà cấp 4
 • Cần thiết kế, lập dự toán và lên kế hoạch thi công chi tiết với nhà thầu xây dựng trước khi tiến hành thi công
 • Chọn nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp quyết định đến 70% chất lượng của ngôi nhà
 • Phần móng nhà biệt thự: Đối với nhà biệt thự, phần móng là hạng mục thi công vô cùng quan trọng, bởi đây là gốc của cả căn nhà. Với kết cấu nhà biệt thự thường to, cao và quy mô hơn các kiểu nhà thông thường khác, chính vì vậy với phần móng gia chủ cần phải chú ý xử lý sao cho đảm bảo kỹ thuật và tốt nhất.
 • Phong cách nhà biệt thự: Bạn có thể lựa chọn xây dựng nhà biệt thự theo một trong hai phong cách phổ biến đó là nhà biệt thự hiện đại và nhà biệt thự cổ điển. Xác định phong cách nhà biệt thự chính xác và chuẩn sẽ giúp vẻ đẹp nhà biệt thự sau khi thi công trở lên sang trọng và đẳng cấp.
 • Màu sơn nhà biệt thự: Thông thường để đem lại vẻ đẹp tiện nghi cho nhà biệt thự các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên sơn nhà màu trắng, pastel, vàng đồng,…

Trên đây là nhưng thông tin, kinh nghiệm khi xây dựng nhà ở bạn nên nắm vững. Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ thiết thực trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc, khó khăn trong xây dựng nhà Hà Nội một cách tốt nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ tới Hotline 0979 317 166 để được Công Ty xây dựng Hoàng Giang – đơn vị xây dựng hàng đầu tại Hà Nội tư vấn miễn phí và tận tình cho bạn.

Leave a Reply