0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Giải pháp xây nhà giá rẻ không phải ai cũng biết

 

Chi phí xây nhà chưa bao giờ là vấn đề hết “HOT” đối với nhiều gia đình. Chính vì thế, giải pháp xây nhà giá rẻ vẫn luôn được nhiều người quan tâm bởi mong muốn sở hữu ngôi nhà mới cho gia đình.

>>> Bạn đã biết xu hướng thiết kế xây nhà giá rẻ hiện nay chưa?

Giải pháp xây nhà giá rẻ bằng việc sử dụng các công nghệ mới

Với đa số mọi người, họ đều không biết cách xây dựng sử dụng các công nghệ mới. Đa phần người dân mới chỉ quen với cách xây dựng thông thường là sử dụng các vật liệu truyền thống. Theo các chuyên gia xây dựng, cả thời gian thi công và giá thành căn hộ sẽ giảm nhiều nếu ứng dụng tốt các loại vật liệu và công nghệ xây dựng mới. Việc sử dụng gạch block (đúc bằng hỗn hợp đá mạt, xi-măng, cát mà không phải nung) cũng tiết kiệm được 30% giá thành so với loại gạch nung. Chưa kể loại gạch này còn thân thiện với môi trường.

Có rất nhiều cách tiết kiệm chi phí xây nhà giúp bạn vẫn có ngôi nhà đẹp, tiện nghi mà chi phí lại vừa phải

Một loại vật liệu khác là tấm cemboard, còn được gọi là tấm 3D. Giá thành của tấm 3D cũng rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính 1 mét vuông mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng/m2. Nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng/m2, nhà liên kết giá khoảng 1,5 – 1,8 triệu đồng/m2. Mặt khác, tấm 3D giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô. Bởi nó thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống. Giải pháp xây nhà giá rẻ sử dụng tấm 3D cũng thuận tiện cho việc thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao.

>>> Xây nhà 3D giá rẻ tiết kiệm mà vẫn đẹp ngất ngây, cùng xem ngay!!!

Giải pháp xây nhà giá rẻ bằng cách sử dụng dịch vụ xây nhà giá rẻ

Việc nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ “mọc” lên đã giải tỏa nỗi lo lắng và giúp ích khá nhiều cho các gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết xây nhà giá rẻ liệu có thực sự đảm bảo chất lượng. Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ đều rất cố gắng đem đến cho người tiêu dùng chất lượng xây dựng tốt nhất trên cơ sở cân đối với chi phí. Khi lựa chọn xây nhà giá rẻ, khách hàng vẫn được sử dụng các vật liệu có chât lượng đảm bảo, quá trình thi công xây dựng theo quy chuẩn. Chi phí tiết kiệm của dịch vụ xây nhà giá rẻ là do các công ty cung cấp dịch vụ đã giảm thiểu những khâu trung gian không cần thiết nhằm hạn chế tối đa chi phí. Đặc biệt trong suốt quá trình thi công, người tiêu dùng vẫn có thể giám sát chặt từng khâu thực hiện mặc dù là dịch vụ xây nhà giá rẻ hay thông thường.

Sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên cũng giúp bạn giảm chi phí hơn so với những vật liệu khác

Giải pháp xây nhà giá rẻ bằng cách sử dụng dịch vụ xây nhà giá rẻ này có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho công trình, bạn nên lưu ý:

  • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ, lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng, không vì ham chi phí rẻ mà chọn bừa ảnh hưởng đến an toàn của bạn và gia đình.
  • Trong quá trình thi công xây nhà giá rẻ, bạn phải lưu ý theo sát, kiểm tra, phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ để có thể kịp thời phát hiện sai sót và khắc phục nhanh chóng.

Với những giải pháp xây nhà giá rẻ mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi xây dựng ngôi nhà của mình. Để được biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự giúp đỡ tận tình từ công ty, bạn vui lòng liên hệ với Hoàng Giang qua sđt 0979 317 166. Hãy sử dụng dịch vụ của xây dựng Hoàng Giang để cảm nhận một không gian sống hoàn hảo nhất.

>>> Dịch vụ xây nhà giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, bạn đã tìm thấy chưa? 

Leave a Reply