0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Dịch vụ sửa chữa nhà tắm nhanh gọn đẹp – Xây dựng Hoàng Giang

dịch vụ sửa nhà tắm
 

Ngoài phòng khách, phòng ngủ và bếp thì nhà tắm cũng là nơi được sử dụng nhiều nhất với mục đích phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với nhiều gia đình không đủ điều kiện hoặc số lượng thành viên không phải quá nhiều nên chỉ sử dụng chung 1 nhà tắm duy nhất. Qua thời gian, sẽ dần dần xuất hiện những bất lợi như rất bừa bộn vì chứa hàng loạt đồ dùng của các thành viên, vết bẩn tích tụ, nền gạch lát bị mòn…

>> Địa chỉ công ty sửa chữa nhà tắm, xây nhà đẹp giá rẻ Hoàng Giang – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa được nhiều gia chủ tin tưởng hiện nay, cùng XEM NGAY!

Chính vì vậy, nhiều gia đình muốn cải tạo sửa chữa nhà tắm lại để thoải mái hơn trong việc sinh hoạt. Nhưng suy nghĩ là một việc còn thực hiện lại là hoàn toàn khác, việc sửa chữa này sẽ cần phải quan tâm tới một vài vấn đề như chi phí, lựa chọn vật liệu, nội thất, phụ kiện, phong cách trang trí… Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài điều cần quan tâm và lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà tắm.

dịch vụ sửa nhà tắm

Sửa chữa nhà tắm là giải pháp tối ưu giúp sinh hoạt gia đình bạn được thoải mái hơn

Những lưu ý khi sửa chữa nhà tắm

Những lưu ý sau đây phù hợp cả với gia chủ cả với đoàn thợ thi công :

1.Độ cao

Cốt nền về sinh tốt nhất là thấp hơn nền nhà từ 3 – 5cm,

2.Độ dốc

Khi sửa lại nhà tắm cần chú ý đến độ dốc, nếu độ dốc quá ít thì nước có thể bị đọng lại hoặc sẽ rất khó thoát, điều này dẫn đến nền bị ẩm ướt, mốc. Còn dốc nhiều quá sẽ tạo cảm giác rất khó chịu khi đứng sinh hoạt. Tốt nhất khi sửa chữa nhà tắm nên sử dụng tỉ lệ là cứ 1m dốc từ 1,5 cho đến 2cm là thích hợp nhất.

3.Đường ống thoát

Để giảm thiểu nguy cơ bị tắc nghẽn đường thoát thì nên thiết kế các đường ống đặt thẳng,nằm có độ dốc,hạn chế tối đa góc cua. Điều này khá quan trọng, vì nếu khi làm mà không để ý thì nhà vệ sinh của bạn sẽ thường xuyên bị tắc, mà khi đó muốn sửa lại thì rất phiền phức.

4.Chống thấm

Nếu bạn xây nhà mới thì việc này khá là đơn giản, nhưng khi bạn sửa chữa nhà tắm thì lại là điều hoàn toàn khác. Hiện tượng chủ yếu khi bị thấm xuống trần nhà dưới là do các chi tiết chạy xuyên sàn như lỗ thoát sàn, lỗ ống thoát xí bệt, giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn hoặc tường, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, hộp kỹ thuật…Một khi đã bị thấm, cách giải quyết duy nhất là bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ bề mặt sàn.

dịch vụ sửa nhà tắm

Chính vì vậy khi sửa chữa nhà tắm bạn cần lưu ý đến độ cao, độ dốc, đường ống thoát nước, chống thấm cho nhà vệ sinh

5.Chọn màu sơn và gạch ốp lát

Với những nhà tắm có diện tích lớn thì việc chọn màu sơn và gạch ôp lát ra sao thì nó cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến không gian. Nhưng nếu nhà tắm của bạn có diện tích nhỏ, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gam màu sáng để chọn màu sơn hay gạch ốp lát, vì như vậy sẽ tạo cảm giác thoáng rộng khi vào bên trong, ví dụ như màu trắng hoặc vàng kem.

6.Chọn vật liệu cho cửa nhà vệ sinh

Lựa chọn cửa nhà vệ sinh thì nên ưu tiên chọn những loại vật liệu chịu được nước như nhựa, inox, nhôm kính…Tốt hơn hết là các bạn nên sử dụng cửa mở với chất liệu như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính có sơn tĩnh điện. Không nên sử dụng cửa xếp hoặc cửa lùa. Vì chúng có tuổi đời thấp, nhanh hỏng, nhanh gỉ sét lại không có thẩm mỹ.

7.Lắp bồn cầu

Khi bạn sửa chữa nhà tắm mới thì bồn cầu không được quay về phía cửa, vì nếu như vậy khi đi về sinh sẽ tạo cảm giác không an toàn và rất khó chịu luôn xuất hiện những linh cảm như sắp có ai bước vào nhà vệ sinh vậy.

dịch vụ sửa nhà tắm\

Ngoài ra bạn cũng lên lưu ý đến màu sơn, vật liệu và hướng cửa nhà vệ sinh

8. Hướng cửa

Theo phong thủy thì cửa nhà về sinh không được hướng ra cửa chính và ra cổng. Ngoài ra, cửa cũng không được hướng vào nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ.

Trong quá trình xây dựng hay sửa chữa nhà tắm thì dù nhà tắm của bạn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhất đi chăng nữa nhưng khi mắc phải những lưu ý trên thì sẽ kiến nó trở nên mất giá trị. Để được tư vấn thêm về phần phòng tắm kính thì các bạn có thể liên hệ với công ty xây dựng Hoàng Giang – đơn vị thi công sửa chữa nhà đẹp, xây nhà trọn gói Hà Nội qua Hotline 0979 317 166, các chuyên gia sẽ chuyền tải những thông tin hữu ích về nhà tắm cho bạn.

>> Chuyên gia chia sẻ bí quyết thay đổi toàn bộ không gian chỉ trong “tích tắc” với 5 mẹo cơ bản, XEM NGAY tại đây!

Leave a Reply