0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Có nên thuê dịch vụ xây nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất không? Nếu thuê có sao không?

xây nhà giá rẻ
 

Hiện nay có rất nhiều gia chủ lựa chọn báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ nhất để đặt niềm tin xây dựng, tiết kiệm chi phí. Phải chăng các dịch vụ xây nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất lại đem lại chất lượng hoàn hảo, tốt nhất nên thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vậy? Là một chuyên gia chúng tôi khuyên bạn đừng nên ham hố giá rẻ, vì cái giá của “giá rẻ” là “rất đắt”. Để hiểu thêm mời quý vị cùng lắng nghe chuyên gia phân tích với bài viết dưới đây.

>> Muốn xây nhà giá rẻ thì đừng bỏ qua địa chỉ sơn nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội tại đây

Có thể thấy rằng đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều và tăng cao như hiện nay là sự xuất hiện của các đơn vị dịch vụ xây nhà cũng trở lên “dày đặc” hơn bao giờ hết. Tính cạnh tranh cao như vậy, các đơn vị dịch vụ xây nhà không ngừng đưa ra các chiêu trò thu hút khách hàng để lôi kéo các quý gia chủ sử dụng dịch vụ. Một trong những chiêu trò “đánh đòn tâm lý” của khách hàng hiện nay – hạ giá chính là hình thức lôi kéo khách hàng hiệu quả được nhiều đơn vị sử dụng.

xây nhà giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ xây nhà giá rẻ xuất hiện, nhưng có nên thuê hay không?

Tuy nhiên trên thực tế, hạ giá thôi là chưa đủ nhiều đơn vị còn báo giá xây nhà thấp hơn 30 – 50% so với giá mặt bằng cũng như kèm theo là các chế độ ưu đãi “hoa mắt” như “nhiều” miễn phí và bảo hành công trình lâu năm thậm trí là trọn đời. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với xây dựng Hoàng Giang:”Có nên thuê dịch vụ xây nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất không, nếu thuê có sao không?”. Là một chuyên gia trong linh vực xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi xin đưa ra cái nhìn phiễn diện nhất về các đơn vị xây nhà giá rẻ để quý vị có thể tham khảo:

1.Các yếu tố tạo nên báo giá xây nhà Hà Nội

Có 2 yếu tố tạo lên bảng giá xây nhà Hà Nội cung như quyết định báo giá xây nhà cao hay thấp đó là:

  • Vật tư xây dựng: Vật tư xây nhà có rất nhiều loại nhưng chủ yếu được chia theo 2 loại dựa trên giá của nó. Cụ thể loại kém chất lượng có giá rẻ, loại chính hãng chất lượng có giá cao.
  • Kinh nghiệm thi công: Không có đội thợ thi công nào có năng lực, kinh nghiệm giống nhau. Chính vì vậy với những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm sẽ có báo giá cao hơn, chênh lệch so với đơn vị mới hoạt động

xây nhà giá rẻ

Để trả lời cho câu hỏi trên trước tiên bạn cần xác định được các yếu tố tạo nên báo giá xây nhà rẻ

2. Có nên thuê dịch vụ xây nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất không?

Với báo giá thấp hơn từ 30 – 50% so với giá mặt bằng có thể coi đây là một đơn vị xây dựng báo giá rẻ nhất. Với con mắt là một chuyên gia lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn KHÔNG NÊN THUÊ DỊCH VỤ XÂY NHÀ GIÁ RẺ NHẤT. Vén màn giá rẻ của các đơn vị hạ giá “quá tay” này ta có thể thấy những chiêu trò tinh vi lôi kéo khách hàng mà các đơn vị xây nhà giá rẻ nhất sử dụng đó là:

  • Mua vật tư kém chất lượng để đẩy giá xuống thấp
  • Sử dụng đội thợ kém chất lượng để đẩy giá xuống thấp
  • Chiêu trò PR: đưa báo giá rẻ nhất “ảo” nhằm đẩy tên tuổi công ty, thu hút khách hàng
  • Đưa ra mức giá rẻ nhất sơ bộ chưa vào phân tích chi tiết

Có thể thấy rằng đây là những chiêu trò câu khách phổ biến được các đơn vị xây nhà giá rẻ nhất thường áp dụng. Là một người tiêu dùng thông minh bạn cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị những đơn vị xây nhà uy tín, giá rẻ. Cũng như với mỗi quyết định hãy đưa ra phân tích thật kỹ trên từng yếu tố để bóc mẽ các chiêu trò về giá mà đa số người mới bắt đầu sẽ không nhìn ra.

xây nhà giá rẻ2

Tuy nhiên theo như chuyên gia bạn không nên thuê báo giá xây nhà giá rẻ nhất

>>Cùng khám phá địa chỉ xây nhà giá vừa rẻ vừa đảm bảo được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

3.Nếu thuê dịch vụ xây nhà tại Hà Nội giá rẻ nhất có sao không?

Sau khi phân tích những chiêu trò hạ giá tinh vi mà các đơn vị dịch vụ áp dụng nhằm thu hút khách hàng, nhận thấy rằng việc thuê dịch vụ xây nhà giá rẻ nhất là đối mặt với vô vàn những rắc rối và mối nguy hại đến giá trị công trình cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

  • Cụ thể với vật tư xây dựng giá rẻ nhất đồng nghĩa với việc vật tư kém chất lượng. Có thể trong quá trình thi công xây nhà sẽ không xảy ra vấn đề gì nhưng sau một thời gian sử dụng ngôi nhà sẽ nhanh xuống cấp và xảy ra các hệ lụy như tường nứt nẻ, sụt lún đe dọa đế sự an toàn của gia đình bạn. Ngoài ra việc sử dụng vật tư kém chất lượng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi các thành phần cấu tạo không rõ nguồn gốc, nguy hại đến sức khỏe như chì, thủy ngân.
  • Tốn kém chi phí: Nếu lúc thuê bạn nhận được báo giá xây nhà giá rẻ nhất nhưng trong quá trình xây dựng sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh mà đơn vị nhà thầu không cam kết đảm bảo. Đặc biệt tuổi thọ nhà thấp nên sau một thời gian ngắn sử dụng nhà xuống cấp khiến bạn tốn kém nhiều chi phí sửa chữa thậm chí là xây lại nhà.

Hãy là một khách hàng sáng suốt để có thể tìm đến một đơn vị dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín để tin tưởng. Nếu quý khách vẫn còn hoang mang chưa biết lựa chọn đơn vị xây dựng nhà nào hiệu quả thì hãy liên hệ đến công ty xây dựng Hoàng Giang theo hotline: 0979 317 166 để được tư vấn và báo giá chính xác đơn giá xây dựng nhà.

>> Xây nhà đẹp tiết kiệm chi phí chẳng cần đi đâu xa chỉ cần XEM NGAY chuyên gia tư vấn tại đây!

Leave a Reply