0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
0979 317 166 info@hoanggiangjsc.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Bí quyết xây nhà giá rẻ cho các gia đình có thu nhập thấp

 

Với các gia đình có thu nhập thấp hoặc có ít kinh phí để xây nhà thì xây nhà giá rẻ là cách làm khả thi nhất. Hãy cùng xem bí quyết xây nhà giá rẻ trong bài viết này để rút ra cách làm cho nhà mình.

>>>  Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhé!!! 

Xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình là bí quyết xây nhà giá rẻ đầu tiên

Trước khi quyết định xây nhà, ắt hẳn bạn đã phải xem xét đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bạn phải so sánh với nhu cầu sử dụng của gia đình để quyết định xây to, rộng bao nhiêu cho vừa túi tiền đang có. Nếu nhà có 4 người thì chỉ cần 2 đến ­3 phòng ngủ, một phòng bếp, một phòng khách. Nếu có ông bà ở chung nữa thì cần thêm 1-2 phòng nữa, hoặc ông bà có thể ở cùng với cháu nhỏ. Khi cháu lớn thì đã có thêm tiền để xây buồng riêng. Nếu không có điều kiện thuê người thiết kế, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn, miễn phí rồi điều chỉnh chút ít cho hợp với nhà mình.

Xem xét nhu cầu của gia đình để xây dựng sao cho phù hợp tránh lãng phí và không cần thiết

>> Xem ngay địa chỉ xây nhà giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội nhé!!! 

Bí quyết xây nhà giá rẻ thứ hai: Tham khảo giá xây dựng

Chi phí xây dựng là vấn đề quan trọng đối với các gia đình có thu nhập thấp hoặc có ít kinh phí xây nhà. Vì thế, trước khi xây nhà trọn gói, bạn nên thảo khảo giá xây dựng hiện hành. Bạn có thể tham khảo các nhà mới xây gần đó xem xây hết bao nhiêu tiền để tính giá xây dựng một m2. Đồng thời bạn hỏi giá vật liệu xây dựng, công thợ hiện nay để có được giá xây dựng sát thực tế nhất. Ví dụ nhà xây năm ngoái hết một triệu mỗi m2. Năm nay giá vật liệu xây dựng và nhân công đều đắt thêm 5%. Như vậy một m2 nhà năm nay sẽ hết 1,05 triệu đồng. Tham khảo giá xây dựng giúp bạn chuẩn bị trước chi phí để không bị bất ngờ khi giá thành xây dựng đắt hơn so với dự kiến của bạn.

Tham khảo nhiều nhà thầu để chọn ra được nhà thầu uy tín, chất lượng mà giá lại rẻ 

Bí quyết xây nhà giá rẻ thứ ba: Thiết kế, trang trí nhà đơn giản

Thực tế, việc thiết kế, trang trí nhà cầu kỳ thường tốn khá nhiều chi phí khi xây dựng của các gia đình. Bí quyết xây nhà giá rẻ mà chúng tôi đưa ra ở đây là bạn nên thiết kế, trang trí nhà đơn giản và khiêm tốn. Trang trí cầu kỳ không có nghĩa là đẹp mà còn tốn thêm một khoản chi phí lớn về nhân công. Công thợ trang trí gờ phào, hoa văn thường đắt hơn công xây rất nhiều. Nếu đơn giản được thiết kế, bạn sẽ tiết kiệm được tiền công. Bạn cần nhớ là nhà đẹp là do các bộ phận hài hòa với nhau, chứ không do nhiều chi tiết hoa văn. Như một ngôi nhà xây lên không cân đối, cao lênh khênh hoặc lệch kiểu nặng bồng nhẹ tếch thì có trang trí bao nhiêu cũng khó đẹp lên được.

Nếu bạn chưa có đủ kinh phí thì xây dựng một ngôi nhà cấp 4 cũng là một ý tưởng không tồi

>>> Giải pháp xây nhà giá rẻ không phải ai cũng biết, xem ngay nhé!!! 

Sử dụng vật liệu thân thiện, tái sử dụng là một trong những bí quyết xây nhà giá rẻ

Vật liệu xây dựng là một trong những thứ cần nhiều chi phí nhất khi xây nhà. Từ các vật liệu thô như gạch, xi măng,… hay đến những vật dụng như cửa, tủ,… đều cần đến chi phí mua sắm. Vì thế, nếu bạn có thể tái sử dụng được vật liệu nào thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua vật liệu ấy. Tất nhiên những vật liệu này phải vẫn còn sử dụng được và còn tốt. Nếu bạn tận dụng chúng mà bất chấp nó còn tốt hay không, rất có thể bạn sẽ phải mất thêm tiền để mua mới và sửa chữa, lắp đặt chúng về sau. Bạn có thể chọn những vật liệu cũ đã qua sử dụng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ,… Bạn chỉ cần mang chúng về chà rửa và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Nếu bạn quyết định làm mới cửa sổ, cửa chính, không cần thiết phải chọn chất liệu đắt tiền, chỉ cần chọn loại vừa nhưng có hình thức đẹp là cũng đủ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, đẹp mắt.

Sử dụng các vật liệu giá rẻ hay vật liệu tái chế nhưng phải đảm bảo độ an toàn khi sử dụng

Với bí quyết xây nhà giá rẻ cho các gia đình có thu nhập thấp của chúng tôi vừa cung cấp tới bạn phần nào giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để xây nhà giá rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cũng như giúp đỡ bạn tìm ra những phương pháp xây nhà giá rẻ với chi phí tiết kiệm nhất chất lượng công trình luôn là đạt kết quả tốt nhất bảo hành dài hạn nhất.

 

Leave a Reply